Thiết kế logo bất động sản Cen Great là sự kết hợp của hai chữ C và G với nhau đã được cách điệu, trở thành một biểu tượng thú vị và ý nghĩa.

Tags: Thiết kế logo bất động sản
Thiết kế logo bất động sản Cen Great
Thiết kế logo bất động sản Cen Great
Thiết kế logo bất động sản Cen Great

Thiết kế logo bất động sản Cen Great

Thiết kế logo bất động sản thường được khách hàng quan tâm và nhắc nhiều nhất đến vấn đề phong thủy và Cen Great cũng không nằm ngoài vấn đề ấy. Ngay từ cái tên đã khiến người xem liên tưởng đến một cái gì đó đóng vai trò là trung tâm, thể hiện sự bao phủ to lớn của mình.

Có rất nhiều option màu sắc theo phong thủy được đưa ra, nhưng lựa chọn cuối cùng của khách hàng lại là hai màu ghi đen và xanh lam. Chúng không còn là sự phối màu quen thuộc theo kiểu những sắc màu của phong thủy ngũ hành nữa, mà thể hiện cho mong muốn được bay cao, vươn xa, pha lẫn chút của công nghệ hiện đại.

Logo được lấy ý tưởng từ hình ảnh ông mặt trời xuất hiện trên biển dự trên khái niệm mặt trời mọc đằng Đông, lặn đằng Tây, như có ý mở ra một tương lai tươi sáng cho công ty.

Ở một góc độ khác, người xem cũng có thể hình dung đấy là một gương đang nở nụ cười, mang lại cảm giác tin tưởng và hạnh phúc cho khách hàng.