Thiết kế logo giá rẻ 300K bởi những designer chuyên nghiệp

Kính chào Quý khách hàng!

Rất vui và cảm ơn vì Quý khách hàng đã ghé thăm website Logos.Com.Vn!

Xin Quý khách hàng vui lòng bớt ra một vài phút, để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi. Điều này sẽ giúp chúng ta xích lại với nhau gần hơn!

Thiết kế logo giá rẻ 300K
Thiết kế logo giá rẻ 300K

Tại sao thiết kế logo lại chỉ có giá 300K?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến, các designer của Logos.Com.Vn có thể phác thảo ngay ra ý tưởng của mình và thực hiện chúng một cách nhanh chóng. Chúng tôi đã qua cái cảnh  phải vò đầu bứt tóc, cắn bút vật lộn trong quá trình đi tìm kiếm ý tưởng.

Dự kiến tình hình dịch bệnh Covid sẽ còn diễn biến phức tạp trong nhiều năm nữa, Logos.Com.Vn triển khai gói thiết kế logo giá rẻ để hỗ trợ các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải vất vả gồng mình cắt giảm chi phí trước đại dịch.

Nhiều khách hàng chỉ mới chú trọng vào việc phát triển và bán sản phẩm, chưa thực sự hiểu hết tầm quan trọng của việc xây dựng nhận diện thương hiệu, hoặc đang còn cân nhắc về tài chính. Với dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của mình, Logos.Com.Vn sẽ mở ra cơ hội giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được tới dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp mà không còn phải đắn đo về chi phí.

Một logo 300k tất nhiên không thể so sánh với một logo có giá 5 – 10 triệu, nhưng với kinh nghiệm thực tế của mình, chúng tôi cam kết vẫn giữ nguyên được các yếu tố của một thiết kế chuyên nghiệp, đó là sự đơn giản, thẩm mỹ, có thông điệp rõ ràng và mang tính ứng dụng cao khi được đưa vào sử dụng.

Và cuối cùng, vui thôi, song không thể không nhắc tới: 300k ư? Có lãi không? – Tất nhiên là vẫn có, nhưng hơn hết… chúng tôi còn làm vì đam mê!!

Thế mạnh của chúng tôi là gì?

  • Design được đào tạo chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến.
  • Tối ưu chi phí cho khách hàng nhất trên thị trường hiện nay – Chỉ với 300k!
  • Thiết kế Logo đơn giản, mang tính ứng dụng cao.
  • Luôn đảm bảo tiến độ.

Quý khách hàng đã sẵn sàng chưa?

Nếu Quý khách hàng đã sẵn sàng để có thể sở hữu ngay một thiết kế logo chuyên nghiệp với mức giá tối ưu nhất, hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho thương hiệu của Quý khách.

Khách hàng quan tâm, có thể xem chi tiết báo giá thiết kế logo của chúng tôi TẠI ĐÂY!

Thông tin liên hệ

Hotline: 0922.181.284 – 0974.678.178
Email: logos.com.vn@gmail.com

Rất vui lòng được phục vụ!

Logos.Com.Vn – RẺ nhưng CHẤT!