Thiết kế banner quảng cáo online giá rẻ - Thiết kế logo giá rẻ

Thiết kế banner quảng cáo online giá rẻ

Thiết kế banner quảng cáo online

Thiết kế banner quảng cáo online giá rẻ tại Logos.Com.Vn

Thiết kế banner quảng cáo online giá rẻ được chúng tôi dựa trên 3 tiêu chí: Thu hút người xem, thông điệp rõ ràng và phù hợp với đối tượng.

Thiết kế banner quảng cáo đẹp là cơ hội thúc đẩy doanh số bán hàng

Thiết kế banner quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như xây dựng thương hiệu trong từng chiến dịch marketing. Với hàng tỷ người đang sử dụng internet mỗi ngày, đây chính là cơ hội lớn để chúng ta sử dụng banner làm phương tiện truyền thông, quảng bá sản phẩm. Nhưng để tạo ra được sự khác biệt và nổi bật hơn so với các đối thủ khác cũng như gây được sức hút của những khách hàng tiềm năng lại là việc không hề đơn giản. Một banner được thiết kế bắt mắt sẽ khơi gợi tính tò mò và mang đến hiệu quả vô cùng to lớn.

Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo của Logos.Com.Vn

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, bằng style hiện đại và tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế banner của Logos.Com.Vn đã, đang và sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với đặc thù của từng ngành nghề cũng như tuân thủ tính đồng nhất của bộ nhận diện thương hiệu quy định.

Thiết kế banner nói riêng hay thiết kế bất kỳ một sản phẩm đồ họa nào đó nói chung sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn giữa designer và phía khách hàng. Nguyên nhân chủ yếu chính là do mảng kiến thức không tương đồng. Cách nghĩ thông thường của mọi người đều cho rằng các designer chỉ nên tập chung vào việc thiết kế banner quảng cáo, thể hiện sao cho đẹp mắt để có thể thu hút khách hàng. Nhưng điểm khác biệt của Logos.Com.Vn so với các đơn vị khác đó là các designer của chúng tôi ngoài việc thực hiện nghĩa vụ cần có của một nhà thiết kế, họ còn luôn phải đứng trên góc nhìn của một người hoạt động trong lĩnh vực digital marketing cũng như kinh doanh. Chính vì thế, những giải pháp mà chúng tôi đưa ra phần lớn đều tương đồng với mong muốn của khách hàng, giảm thiểu thời gian chỉnh sửa xuống mức tối đa nhất có thể.

Những tiêu chí của Logos.Com.Vn khi thiết kế banner quảng cáo

Khi thiết kế banner, chúng tôi tập chung chủ yếu vào 3 tiêu chí sau:

Thu hút được người xem

Thông điệp rõ ràng

Phù hợp với đối tượng và nội dung cần quảng cáo

Dịch vụ thiết kế banner của Logos.Com.Vn sẽ giúp bạn có một thiết kế banner chuyên nghiệp và tối ưu chi phí nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0922.181.284 – 0974.678.178
Email: logos.com.vn@gmail.com

Rất vui lòng được phục vụ!

Logos.Com.Vn – RẺ nhưng CHẤT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest