Thiết kế hồ sơ năng lực công ty - Thiết kế logo giá rẻ

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty và những điều cần lưu ý để tạo nên sự khác biệt thu hút khách hàng trong thiết kế profile của Logos.Com.Vn.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty và những điều cần lưu ý

Nói đến thiết kế profile, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các cuốn tài liệu giới thiệu về công ty với đối tác, hay là những file pdf dài dằng dặc được gửi qua email.

Hầu hết ai cũng hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc phải thiết kế hồ sơ năng lực công ty. Tuy nhiên có một số điểm cần lưu ý mà không phải ai cũng biết. Trong thiết kế profile, khách hàng cần phải nêu bật được những nội dung sau:

  • Giới thiệu ngắn gọn về doanh nghiệp của bạn
  • Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi
  • Sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh
  • Những kinh nghiệm thực chiến mà doanh nghiệp đã trải qua
  • Nhấn mạnh vào những thế mạnh giúp cho doanh nghiệp bạn trở lên khác biệt so với các doanh nghiệp khác có cùng loại sản phẩm – dịch vụ
  • Thiết kế hồ sơ năng lực công ty phải dựa trên quy chuẩn và sự nhất quán của thiết kế nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Điều gì tạo nên sự khác biệt trong các thiết kế hồ sơ năng lực công ty của chúng tôi

Ngoài việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty theo dạng in ấn truyền thống dạng catalog, chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng những thiết kế online hướng tới việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty theo dạng dữ liệu động. Khách hàng có thể truy cập xem từ các thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại một cách sinh động và trực quan nhất.

Với lối thiết kế hồ sơ năng lực công ty truyền thống hiện nay, khi có sản phẩm mới cần update sẽ phải điều chỉnh lại file thiết kế. Điều này mất đi sự linh động của profile cũng như chi phí thời gian cho nhân sự thiết kế. Với kiểu dữ liệu động của chúng tôi, khách hàng có thể làm mới nội dung chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Ưu điểm nữa của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty theo dạng này, khách hàng không phải mất hàng chục MB gửi email, thay vào đó chỉ là 1 đường link. Điều này cho phép nhiều khách hàng có thể truy cập cùng 1 lúc.

Báo giá thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Tùy theo tính chất và yêu cầu của khách hàng nên báo giá thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ khác nhau.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thiết kế của Logos.Com.Vn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0922.181.284 – 0974.678.178
Email: logos.com.vn@gmail.com

Rất vui lòng được phục vụ!

Logos.Com.Vn – RẺ nhưng CHẤT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest