Thiết kế logo miễn phí có nên không? - Thiết kế logo giá rẻ

Thiết kế logo miễn phí có nên không?

Thiết kế logo miễn phí có nên không

Vì sao bạn lại thiết kế logo miễn phí?

Thiết kế logo miễn phí có nên hay không? – vì không phải chủ shop hay doanh nghiệp nhỏ nào cũng đủ kinh phí để thuê cho mình một thiết kế logo thương hiệu.

Thông thường, những người có xu hướng tìm đến giải pháp thiết kế logo miễn phí sẽ giống với một trong những trường hợp có các suy nghĩ sau:

Bạn có một chút năng khiếu vẽ vời, và cho rằng thế là đã đủ

Không bạn ơi! Nhân vô thập toàn. Thế giới rộng lớn, ai cũng có việc của mình. Việc của bạn là kinh doanh thì hãy cứ tập chung vào kinh doanh, đừng quá tự tin vào những lĩnh vực mình không hiểu. Hãy dành logo cho mấy ông thiết kế.

Bạn thiết kế logo miễn phí cho shop hay doanh nghiệp của mình, đơn giản chỉ vì thích

Sở thích là cảm xúc còn kinh doanh là lí trí. Trong công việc, đừng để cảm xúc lấn át lí trí.Xem bài viết
Thích thôi chưa đủ, còn cần phải có kiến thức và năng lực để làm việc đó.

Bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách loay hoay mò mẫm để tìm cách thiết kế logo

Thực tế ra, thời gian bạn loay hoay mò mẫm nên sử dụng vào việc kiếm tiền để chi trả thiết kế logo. Vì sự thật phũ phàng, bạn có làm ra được thì cũng không nên sử dụng.
Nếu bạn vẫn muốn thiết kế logo online miễn phí, có thể tham khảo tại đây. Bài này mình có hướng dẫn chi tiết cách để tạo logo online miễn phí. Nếu dùng cá nhân chơi chơi thì được, chứ dùng để xây dựng thương hiệu thì nhớ phải cân nhắc.

Bạn chưa nhận thức được tầm quan trọng của thương hiệu mình đang xây dựng

Mình biết khá nhiều người không có kiến thức về thương hiệu, thường ậm ừ cho qua. Với họ, chỉ cần có cái logo nhận diện là được mà hoàn toàn không hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của nó.

Bạn có có người quen làm thiết kế, tận dụng quan hệ để thiết kế logo free

Với 15 năm trong nghề thiết kế, mình nhận được khá nhiều lời đề nghị thiết kế hộ. Tất nhiên chẳng ông thiết kế nào muốn làm công việc này một chút nào. Tuổi trẻ nhiệt huyết nên có một số mối quan hệ không thể từ chối được thì vẫn nhận giúp. Nhưng sau bạn bè nhờ nhiều quá nên mệt mỏi và luôn có cảm giác như mang một quả tạ bên mình. Thực tế ra những người nhờ vả đều là những người không hiểu gì về giá trị vốn có của logo.

Lời khuyên khi bạn thiết kế logo miễn phí
Lời khuyên khi bạn thiết kế logo miễn phí

Lời khuyên khi bạn thiết kế logo miễn phí

Nếu bạn muốn tự mình Thiết kế logo miễn phí mà dùng được theo đúng nghĩa thì điều này là khá khó khăn. Nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng về tư duy đồ họa. Kỹ năng này không phải một sớm một chiều mà có thể lĩnh hội được. Chưa kể đến việc phải biết cách sử dụng những phần mềm thiết kế phức tạp.

Nếu muốn, bạn có thể thử sức tự mình thiết kế một logo hoàn toàn miễn phí theo những cách mà chúng tôi đã hướng dẫn TẠI ĐÂY!

Một lời khuyên chân thành, bạn đừng nên lãng phí thời gian vào việc ấy. Việc này thậm chí còn có thể lãng phí tiền bạc khi logo được đi vào sử dụng. Các designer chuyên nghiệp khi thiết kế logo sẽ biết cách tối ưu nhất  để chúng dễ dàng ứng dụng trong thực tế và tiết kiệm chi phí thi công, in ấn sau này.

Chỉ với 300k – bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế logo siêu rẻ của chúng tôi bới những designer từng trải, cam kết có từ 10 -15 năm kinh nghiệm, được đào tạo đồ họa chính quy trong đại học trường mỹ thuật công nghiệp Hà Nội sẽ phục vụ bạn!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0922.181.284 – 0974.678.178
Email: logos.com.vn@gmail.com

Rất vui lòng được phục vụ!

Logos.Com.Vn – RẺ nhưng CHẤT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest