Những mẫu CV xin việc có một không hai

Những mẫu CV xin việc có một không hai

posted in: tin thiết kế website | 0

Thực trạng những mẫu CV xin việc hiện nay

CV là viết tắt của cụm từ “Curriculum Vitae”. Bản chất của CV là tóm tắt lại những thông tin cá nhân, trình độ học vấn cũng như các kỹ năng, kinh nghiệm, v.v… của ứng viên gửi đến các nhà tuyển dụng.

Bạn có thể dễ dàng download và lựa chọn hàng nghìn mẫu CV xin việc miễn phí trên mạng. Đa phần đó đều là những mẫu file Word hoặc pdf có sẵn. Các nhà tuyển dụng đã quá nhàm chán với những những mẫu CV xin việc phổ thông. Những file pdf dập khuân, hay những bản Word lê thê mỏi mắt.

Để gây được ấn tượng, bạn phải biết cách làm cho mình nổi bật giữa đám đông. Hãy đầu tư một profile cá nhân hấp dẫn nhà tuyển dụng.

Những mẫu CV xin việc của Brandkey được giới thiệu trên Logos.Com.Vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Sự khác biệt trong những mẫu CV xin việc của Brandkey

Nếu bạn đang muốn tìm một công việc mới phù hợp hơn với khả năng và mức thu nhập của mình, hãy tìm cho mình một CV xin việc ấn tượng.

Brandkey cho ra mắt dịch vụ thiết kế profile cá nhân với những mẫu CV xin việc độc đáo. Những CV này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh đến các nhà tuyển dụng bởi sự chuyên nghiệp và những khác biệt sau:

  • Mẫu CV xin việc được thiết kế theo dạng website, tạo sự linh hoạt trong việc giúp bạn upload nội dung
  • Bạn có thể sử dụng CV của mình như một website cá nhân, giúp nhà tuyển dụng có thể xem online trên các thiết bị máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động.
  • Với những mẫu CV xin việc mà Brandkey tạo ra, bạn có thể dễ dàng thay đổi hay upload thêm nội dung chỉ trong thời gian một nốt nhạc.
  • Những mẫu CV xin việc được tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị. Nhà tuyển dụng có thể xem hồ sơ năng lực của bạn trên máy tính, máy tính bảng cho đến điện thoại di động mà không hề cảm thấy nhàm chán hay khó chịu.

Ngoài những mẫu CV xin việc có sẵn, chúng tôi cũng nhận làm theo các yêu cầu cụ thể cho phù hợp với tính chất công việc của Quý khách hàng.

 

Những mẫu CV xin việc có một không hai

Cách viết mẫu CV xin việc khiến nhà tuyển dụng khó nói lời từ chối

Cần đầu tư một chút thời gian, công sức và chi phí để có một mẫu CV xin việc chuyên nghiệp. Điều đó bước đầu chứng minh cách làm việc của bạn chuyên nghiệp trong mắt nhà tuyển dụng.

Ngoài việc chọn cho mình được mẫu CV xin việc khoa học và đẹp mắt, bạn còn phải trình bày nội dung thật tốt. Brandkey xin chia sẻ với bạn một số lưu ý sau:

  • Không dùng những ngôn từ mang tính cường điệu hóa, phô trương và lan man
  • CV xin việc nên trình bày rõ ràng, xúc tích. Chú ý đến những từ khóa trong yêu cầu công việc.
  • Càng giàu kinh nghiệm càng tốt, nhưng không phải lúc nào cũng đưa chúng vào CV. Chẳng hạn bạn hay nhảy việc thì việc show ra cho nhà tuyển dụng ngược lại sẽ thành điểm trừ cho bạn.
  • CV phải làm rõ một số mục chính: Thông tin cá nhân, Trình độ học vấn, Kinh nghiệm, Kỹ năng, Chứng chỉ liên quan, Giải thưởng – Thành tích, Sở thích cá nhân, v.v…
  • Nếu xin ứng tuyển cho công ty nước ngoài, hãy sử dụng 2 ngôn ngữ, trong đó có một ngôn ngữ là tiếng Việt.
  • Lưu ý cả cách đặt tên file CV, nên bao gồm tên và vị trí ứng tuyển để nhà tuyển dụng chỉ nhìn thôi cũng phân biệt được. Ví dụ: CV_NguyenVanA_KeToan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *