THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ có thật sự rẻ?

posted in: tin thiết kế website | 1

Có nên thiết kế web giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một website. Tiết kiệm được khá nhiều chi phí, nhưng liệu điều này có thực sự là tốt?

Đứng trên góc độ chuyên môn, tôi nghĩ các bạn đừng nên tiết kiệm chi phí mà thiết kế web giá rẻ. Website là nơi để bạn giới thiệu doanh nghiệp và kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Đối với kinh doanh online, doanh số chủ yếu được sinh ra từ đây. Vì thế, chả có lý do khiến bạn lăn tăn trong việc thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp.

Thiết kế web giá rẻ phần lớn dựa vào template có sẵn, không được tối ưu về trải nghiệm người dùng. Đôi khi rất khó để SEO những website này.

Các template của nước ngoài thiết kế khi áp dụng vào sử dụng ở Việt Nam thường không phù hợp. Có nhiều rất đoạn code thừa và chúng có thể làm chậm website của bạn.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ đều trong giai đoạn startup muốn tối ưu chi phí. Họ chưa thực sự hiểu tầm quan trọng của website trong việc tạo ra doanh số. Sau 1 năm sử dụng, gần như đều phải thiết kế lại giao diện cho phù hợp hơn với công việc kinh doanh của mình.

Đừng tin vào những lời quảng cáo thiết kế web giá rẻ

Lạc giữa một rừng quảng cáo thiết kế web giá rẻ chỉ 1 triệu đồng, tối ưu chuẩn SEO, tiết kiệm chi phí, thiết kế chuyên nghiệp, trải nghiệm người dùng, v.v… bạn có đặt niềm tin không? Đồng tiền đi liền chất lượng, quyết định là ở bạn, nhưng hãy là những khách hàng thông thái.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Các mẫu thiết kế xét về mặt thẩm mỹ đều được đánh giá khá tốt. Bạn hãy liên hệ số hotline 08.222.13.555 sẽ được tư vấn kỹ hơn.

Chúng tôi không dành những dòng hoa mỹ để quảng cáo cho dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Nếu bạn không quá khó về mặt kinh tế và muốn phát triển một cách nghiêm túc, hãy nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *